Astaxanthin สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า

Astaxanthin นี้ ได้ถูกวิจัยทางการแพทย์ว่ามีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ได้ทั้งภายในและภายนอก ลองมาทำความรู้จักเจ้าสานี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

3 วิธีดีท็อกซ์ ที่จะทำให้สดใส ทั้งภายในและภายนอก

ช่วงท้ายปีที่เราผ่านการใช้ชีวิตมาอย่างหนักหน่วง พอเริ่มปีใหม่ เชื่อว่าทุกคนก็อยากทิ้งสิ่งไม่ดีไว้ที่ปีนี้ แล้ววางแผนเริ่มต้นใหม่ในปีหน้าใช่ไหมคะ ก่อนจะวางแผน New year resolution 2019 มิสเบลล่าขอแนะนำวิธีการทิ้งสิ่งไม่ดีไว้ที่ปีเก่าด้วยการ “ดีท็อกซ์” กำจัดของเสียทิ้งไว้ที่ปีเก่า แล้วพร้อมรับอะไรใหม่ๆ ในปีหน้ากันค่ะ

ท้องผูก เสี่ยง 3 โรคร้ายสุดอันตราย

ท้องผูก อาการถ่ายน้อยกว่าปกติ ถ่ายยาก ไม่ถ่ายมาเป็นเวลานาน สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้ว่าแต่ละคนจะมีอัตราเฉลี่ยการถ่ายหนักต่ออาทิตย์ที่แตกต่างกัน แต่หากคุณถ่ายน้อยกว่า 3 ครั้งต่ออาทิตย์ล่ะก็เริ่มน่ากังวลแล้วนะคะว่าร่างกายกำลังมีอาการท้องผูก หรือหากทุกๆ ครั้งที่ถ่าย ต้องใช้แรงในการแบ่ง อุจจาระเป็นก้อนแข็ง นั่นก็แสดงว่าคุณมีอาการท้องผูกเหมือนกันค่ะ

Wellnes Perfection จัดกิจกรรมออกบูธ @ อาคารธรรมนิติ

บุกตลาดสาวๆ ส่งต่อสุขภาพดีกันอย่างต่อเนื่อง Wellness Perfection นำทีมออกบูธที่อาคารธรรมนิติเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยนำสินค้า Fabbella Fiber detox และวิตามินนำเข้าจากต่างประเทศ มาจำหน่ายกันในราคาสุดพิเศษ โดยทุกยอดการใช้จ่ายมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกันกลับไปด้วย งานนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทีเดียว มิสเบลล่าได้นำภาพบรรยากาศงานออกบูธครั้งนี้มาให้ชมกันค่ะ       ครั้งหน้า Wellness Perfection จะไปจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่ไหนอีก ติดตามกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ wellnessperfection.com หรือ Facebook :…

ดีท็อกซ์ แบบกิน VS แบบสวน

วิธี ดีท็อกซ์ ที่นิยมและสาวๆ คุ้นเคยกันดีคงจะเป็นรูปแบบของการกิน และการสวนด้วยการใช้ผงแป้ง หรือกาแฟ ซึ่งทั้งสองแบบนี้ต่างกันอย่างไร และมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างมาดูกันค่ะ

รู้หรือไม่ ทำไมวิตามินต้องมีหลายแบบ ?

เวลาเลือกซื้อ วิตามิน สาวๆ เคยสังเกตไหมคะว่ารูปแบบของเม็ดนั้นไม่เหมือนกัน บางตัวเป็นแบบแคปซูล บางตัวเป็นเม็ดอัด และมีอีกหลายๆ ลักษณะที่เราเจอ แม้แต่วิตามินประเภทเดียวกันก็สามารถบรรจุในหลายๆ รูปแบบได้

ไขข้อสงสัย ตอนไหน ประคบร้อน ตอนไหน ประคบเย็น ?

เคยสงสัยไหมคะว่าการ ประคบ มีช่วงเวลาอย่างไร ตอนไหนต้องประคบร้อนหรือประคบเย็น เรามักสับสนกับวิธีการ 2 อย่างนี้อยู่เสมอ พอเกิดบาดเจ็บหรืออักเสบจะไปซื้อแผ่นบรรเทาอาการปวดก็มีสูตรร้อนสูตรเย็นไปอีก จริงๆ แล้วต้องซื้ออันไหนกันแน่ ?

ประเภท “อุนจิ”

สาวๆ เคยสังเกตกันบ้างไหมคะ ว่าลักษณะของอุนจิหรืออุจจาระของเรานั้นมีสีหรือลักษณะอย่างไร น้อยคนนักที่จะใส่ใจใช่ไหมล่ะค่ะ แต่มิสเบลล่าจะบอกให้เลยว่า ‘อุนจิ’ สามารถบ่งบอกความผิดปกติของร่างกายได้

เลือดข้น VS เลือดจาง

กระแสละครกำลังฮอต ใครๆ ก็พูดถึงเลือดข้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง มิสเบลล่าก็อยากนำความรู้มาฝากสาวๆ เกี่ยวกับอาการเลือดข้น และเลือดจาง ที่อาจจะไม่เกี่ยวกับละคร แต่เกี่ยวกับสุขภาพของเราโดยตรง

ไขรหัสลับ นาฬิการ่างกาย

ร่างกาย ก็มีเวลาทำงานเหมือนกันนะคะสาวๆ ซึ่งในช่วงเวลาของการทำงานเราก็คงไม่อยากให้มีใครมารบกวนใช่ไหมคะ ร่างกายก็เช่นเดียวกัน แล้วเวลาไหนไม่ควรทำอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

5 Chic Hidden Places

ช่วงปลายฝนต้นหนาว อากาศสบายๆ แบบนี้ มิสเบลล่ามีร้านอาหารเก๋ๆ ที่จะชวนไปถ่ายภาพ แชะ กิน เที่ยว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าในกรุงเทพฯ ก็มีมุมสวยๆ ซ่อนตัวอยู่ และรอให้คุณมาค้นหากันค่ะ

วิตามิน-อาหารเสริม … กินเวลาไหนดี

สาวๆ ทั้งหลายที่ใช้วิตามินและอาหารเสริมอยู่ อาจจะไม่แน่ใจว่าวิตามินและอาหารเสริมแต่ละตัว ควรกินตอนไหนดี มิสเบลล่ามีคำแนะนำมาฝากค่ะ

กินดีท็อกซ์ต่อเนื่อง มีผลเสียจริงหรือไม่ ?

มิสเบลล่าจะพามาหาคำตอบกันค่ะ ว่าจริงหรือไม่ที่ใช้ดีท็อกซ์ต่อเนื่องแล้วจะไม่สามารถถ่ายเองได้ ต้องใช้อาหารเสริมเพื่อเป็นตัวช่วยทุกครั้งที่อยากถ่าย?

อร่อยช่วง ‘เจ’ แบบไม่จำเจ

เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ ลดละเนื้อสัตว์ปีละครั้งใกล้จะมาถึงแล้ว ช่วงนี้มิสเบลล่าก็จะอิ่มท้องกับอาหารเจของหลายๆ ร้านเลย และนี่คือ 10 ร้านที่มีอาหารหน้าตาดีมาแนะนำสำหรับการกินเจตลอด 10 วันนี้ค่ะ

7 รีสอร์ท สระว่ายน้ำวิวหลักล้าน

เตรียมบิกินี่ให้พร้อม ไปผ่อนคลายปลายเดือน กับ 7 รีสอร์ทสระว่ายน้ำวิวหลักล้านที่มิสเบลล่าคัดสรรมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ ไปพักผ่อนร่างกาย และจิตใจ พร้อมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ตามลายแทงกันเลย

กลัวหัวล้านต้องอ่าน 6 สาเหตุที่ทำให้ผมร่วง !!

เวลาสางผมแต่ละที ผมร่วงติดมือมาอย่างกับในหนังสยองขวัญ มองดูที่ท่อน้ำกองผมพันจนท่อจะตัน ลองใช้แชมพูช่วยผมร่วงก็ทำให้ผมแห้งซะเหลือเกิน พอแก้ด้วยการเติมทรีตเม้นต์เยอะไปผมก็มัน และกลับมาร่วงอีก!!!

5 เคล็ดลับหน้าเนียนใส ผิวไบร์ท ไม่แก่

หน้าไม่เนียนเรียบ มีหลุมมีริ้วรอย เป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ เพราะแต่งหน้าก็ไม่สวย โบกรองพื้นยังไงก็ดูโป๊ะ ถ้าจะให้หน้าสดออกจากบ้านล่ะก็ อย่าหวังเลยค่ะ

5 ร้านโรแมนติกท่ามกลางสายฝน

อยากดินเนอร์บรรยากาศดีๆ แต่อากาศไม่เอื้ออำนวย มิสเบลล่าลิสต์ร้านอาหารบรรยากาศดีในช่วงฝนตกแบบนี้มาให้สาวๆ แล้ว

ทริคเสกผมเป๊ะ ไม่กลัวฝน

ม้วนลอนสวยเป็นชั่วโมง แต่พอเจอฝนตกปุ๊บ ผมพังเป็นลูกแมวเพิ่งเกิด สาวๆ คงเข้าใจเป็นอย่างดี

จริงหรือไม่ นอนดึกทำให้อ้วน ?

อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าากรนอนดึกเป็นต้นเหตุที่ทำให้อ้วนได้ แต่จะจริงหรือไม่มาดูกันค่ะ